Profile

Join date: May 16, 2022

About

Các món đồ công nghệ phù hợp làm quà tặng

Vào những dịp lễ tết, mọi người thường tặng nhau những món quà ý nghĩa và hữu ích trong cuộc sống. Ngày nay, quà tặng công nghệ với nhiều tính năng độc đáo trong nhiều lĩnh vực đã giúp thị trường quà tặng ngày càng đa dạng và sôi động.


Món đồ công nghệ hay nên sử dụng ở cuộc sống

PlayStation 4 là máy chơi game phổ biến nhất vì nó là một chiếc máy có rất nhiều tính năng khác ngoài chơi game.

Ngay cả trong năm 2018, PS 4 còn có một tính năng tuyệt vời khác là chơi đĩa CD và DVD. PS 4 không chỉ chơi được 2 loại đĩa này mà còn cả các tập tin media mà bạn đã lưu trong bộ nhớ ngoài. Đây là đồ chơi công nghệ thông minh được nhiều bạn trẻ yêu thích.


Nhưng đây chỉ là một phần rất nhỏ trong khả năng đa phương tiện của nó. Bản thân PlayStation 4 là một trung tâm truyền thông, với khả năng truyền phát video từ các ứng dụng như Netflix, HBO, Hulu và PlayStation Vue, dịch vụ đăng ký truyền hình trực tiếp của Sony.


Một tính năng tuyệt vời khác là bạn có thể phát trực tuyến các bài hát từ bất kỳ danh sách phát nào trong Spotify trong khi vẫn chơi trò chơi trên PS 4, trong trường hợp bạn muốn phát trực tuyến nhạc đã ghi của mình.


PlayStation cũng có rất nhiều trò chơi độc quyền hay. Bạn sẽ tìm thấy thư viện các trò chơi chỉ dành cho PS4 như "Bloodborne, Horizon Zero Dawn và Uncharted 4". Và có rất nhiều trò chơi ăn khách nữa sẽ ra mắt trong năm nay như "God of War và Spider-Man".


Switch của Nintendo có thể là bảng điều khiển đột phá nhất hiện nay, nhưng khi nói đến các trò chơi bom tấn và trải nghiệm hình ảnh nhập vai, PlayStation 4 là vua.


Xem thêm: Hướng dẫn mua đồ công nghệ thông minh qua mạng giá rẻ chất lượng


Món đồ công nghệ hay nên sử dụng hiện nay


AirPods trông hơi buồn cười khi bạn đeo chúng, nhưng đó không phải là vấn đề lớn. AirPods thực sự là tai nghe không dây tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, AirPods có thể là phát minh vĩ đại nhất của Apple kể từ khi iPhone ra đời.

Đầu tiên, đây là một chiếc tai nghe không dây rất dễ sử dụng. Cặp tai nghe này đi kèm với một hộp đựng màu trắng trông giống như một hộp đựng chỉ nha khoa. Ngay sau khi bạn mở hộp, tai nghe sẽ tự động được ghép nối với điện thoại của bạn.


Khi bạn đã ghép nối AirPods với điện thoại của mình lần đầu tiên, bạn có thể nhanh chóng ghép nối chúng với bất kỳ thiết bị Apple nào khác, từ MacBook đến Apple TV.


AirPods cũng là đồ công nghệ rất thông minh. Khi mở hộp, bạn sẽ thấy ngay mức pin của tai nghe trên điện thoại. Khi bạn tháo tai nghe ra khỏi tai, nhạc sẽ ngừng phát. Khi bạn bật lại, nhạc sẽ phát lại. Đây là những chiếc tai nghe rất thông minh, và chúng đều cho cảm giác rất tự nhiên.

Tất nhiên, việc dễ sử dụng chẳng có nghĩa lý gì nếu chất lượng âm thanh của AirPods không thuyết phục - nhưng nhiều người hài lòng với chất lượng âm thanh của mẫu tai nghe này.


Một số tín đồ âm thanh nổi có thể nhận thấy nhược điểm của mẫu tai nghe này, nhưng thực sự hiếm ai phàn nàn về chất lượng âm thanh của AirPods.

Bạn có thể sẽ tìm thấy hàng nghìn tai nghe không dây trên thị trường, nhưng với nhiều người, AirPods thực sự mang đến cho người dùng cảm giác đi trước thời đại. Khi đeo AirPods, người dùng thường có xu hướng quên những gì họ đang đeo trong tai.

lindseysmathis

More actions